Nồi áp suất là loại nồi nấu có nắp đậy kín. Khi nấu, hơi trong nồi tăng cao nhưng không thoát ra ngoài được nên áp suất tăng lên và kéo theo nhiệt độ trong nồi tăng cao. Khi áp suất đến ngưỡng chịu đựng thì phải có một bộ phận là van hạ áp, hay còn gọi là xu-páp đảm bảo việc cân bằng áp suất. Nếu van xả có vấn đề thì rất dễ gây nổ khi có áp suất lớn. Nhiệt độ trong nồi áp suất lên tới 150oC.
Model SNK 56DT
Hãng Sanaky
Dung tích 5 Lít
Công suất 900 W
Điện áp 220V/ 50 Hz
Bảo hành 12 tháng
Kiểu nồi áp suất truyền thống chỉ có tính năng hầm, người nấu phải canh lửa, canh nước đang được thay thế bởi nồi áp suất điện. Không chỉ làm mềm thực phẩm nhanh chóng, nồi áp suất điện đa năng còn có thể nấu cháo, nấu cơm, canh, xúp, hấp cá…
Người nội trợ chỉ cần vài thao tác đơn giản và tiết kiệm được khoảng 1/4 thời gian so với nồi thông thường. Nồi áp suất điện có chế độ ngắt tự động nên trong thời gian đó, bạn vẫn có thể làm được nhiều việc khác. Nồi có dung tích 2,5 lít, 4 lít, 6 lít hay 8 lít. Hãy là những người nội trợ thông minh lựa chọn được cho mình sản phẩm đa năng tiện dụng nhất, ngoài nồi áp suất các bà nội trợ có thể tham khảo thêm các sản phẩm tiện thông minh khác như: máy hút bụi, ấm sắc thuốc, ấm đun siêu tốc....
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét